Tin tức

Ngày 8/4/2011, Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an đã tổ chức công bố quyết định Tổng cục trưởng cho Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh, Q. Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát PCTP. Tới dự có Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát PCTP.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Phạm Quý Ngọ đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh, đồng thời cũng khẳng định trong thời gian tới nhiệm vụ là hết sức nặng nề, đòi hỏi  phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bằng những kinh nghiệm của mình, thiếu tướng Phan Văn Vĩnh sẽ dẫn dắt  Tổng cục Cảnh sát PCTP đạt một tầm cao mới, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn TTATXH, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thừa ủy  quyền của TTCP, Trung tướng Phạm Qúy Ngọ, Thứ trưởng BCA trao QĐ TCT cho Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an TƯ đã có quyết định chuẩn y  Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh giữ cương vị Bí thư Đảng ủy Tổng cục Cảnh sát PCTP; Đại tướng Lê Hồng Anh, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã ký quyết định bổ nhiệm Thiếu tướng  Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát PCTP là Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an.

(C43)

 

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được điện thoại của một người tự xưng là đang công tác tại cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án thông báo cho bạn biết tiền trong tài khoản của bạn có liên quan đến hoạt động phạm tội và đề nghị bạn chuyển tiền vào tài khoản do người đó chỉ định để xác minh, thì bạn sẽ:
tc6 tc6 tc6